Blackmores Lyprinol 50 viên – Viên uống giảm đau xương khớp Blackmores, Hàng Úc

490.000₫ 900.000₫
Blackmores Lyprinol – Giảm đau xương khớp tốt cho người chơi thể thao, giúp phục hồi nhanh việc điều trị các vết thương về xuơng và dây chằng hoặc người bị viêm, sưng khớp mãn tính.Hãng sản xuất: Blackmores
Xuất xứ: Úc
Mua Ngay Thêm Giỏ Hàng
Blackmores Lyprinol 50 viên – Giảm đau xương khớp

Blackmores Lyprinol là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Blackmores với khả năng hỗ trợ điều trị và giảm đau viêm khớp xương một cách đặc biệt hiệu quả. Lyprinol được các nhà khoa học y dược chứng minh tính hiệu quả trong việc điều trị viêm và đau khớp cao gấp 60 lần dầu cá và các hoạt chất thiên nhiên từ hải sản khác.

Sản phẩm chứa thành phần hoạt chất đặc biệt được chiết xuất từ 1 loại sò có tên “Green Lipped Mussel”, một loại sò chỉ sống ở các vùng biển tại Australia và New Zealand.

Sử dụng thuốc sẽ rất tốt cho đối tuợng là nguời chơi thể thao, giúp phục hồi nhanh việc điều trị các vết thuơng về xuơng và dây chằng hoặc người bị viêm, sưng khớp mãn tính.

Tính năng và công dụng:Giảm triệu chứng của viêm xương khớp.Giảm đau do viêm xương khớp.Tái tạo sụn và tăng độ nhờn của các khớp xươngCó đặc tính kháng viêm.Hướng dẫn sử dụng:Người lớn : uống 2lần/ngày  sau ăn vào buổi sáng và tối, mỗi lần 2 viên, trong vòng 8 tuần liên tiếp. Sau 8 tuần, uống 2 lần, mỗi lần 1 viên hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Blackmores Lyprinol được làm từ thiên nhiên nên sẽ an toàn và không gây tác dụng phụ cho người dùngDùng được cả cho trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi, liều dùng bằng ½ người lớn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Có thể cắt bỏ vỏ, pha với nước hoa quả, sữa cho trẻ nhỏ dễ dùng.Khuyến cáo:Sản phẩm này có nguồn gốc từ động vật có vỏ giáp. Cần thận trọng cho người bị dị ứng với tôm cua.Có thê gây tiêu chảy nhẹ, buồn nôn hoặc đầy hơi nhưng rất hiếm khiNếu triệu chứng không giảm, hãy tư vấn với bác sĩ của bạn.Luôn đọc kỹ hướng dẫn. Chỉ sử dụng theo hướng dẫn.Không khuyến khích sử dụng trong khi mang thai hoặc cho con búThành phần:

New Zealand Green-Lipped Mussel Oil (Perna canaliculus) 50mg

Thông tin bổ sung:

Viêm là phản ứng của cơ thể  với chấn thương vật lý, hóa học hoặc sinh học. Thông thường quá trình này khoanh vùng từng chỗ có vấn đề để tái tạo hoặc sửa chữa các mô bị hư hỏng. Thật không may quá trình này không phải là luôn luôn có lợi ở một số người, và trong một số trường hợp thực sự có thể gây thêm thiệt hại và tổn thương.

Có rất nhiều cơ chế trong cơ thể tham gia vào các phản ứng viêm. Lyprinol ® giúp giảm viêm bằng cách ức chế hoạt động của enzym tham gia vào con đường viêm gọi là con đường LOX. Bằng cách ức chế các enzym, Lyprinol ®  giảm viêm và đau, nhưng không can thiệp vào những khía cạnh tích cực  của các phản ứng viêm bình thường.

Lyprinol ® có cấu trúc lipid phức tạp hơn so với các loại dầu biển khác. Điều này bao gồm sự hiện diện của một số hợp chất được biết đến là chống viêm, chẳng hạn như axit béo omega-3. Phức hợp của các chất béo này được xem là cần thiết giúp Lyprinol ® có tác động kháng viêm đặc biệt hiệu quả.

Sản Phẩm Cùng Loại

Gọi điện
Gọi

Messenger
Nhắn tin Messenger

Zalo
Chat Zalo