Huyết Tương Evenswiss Regenerating Plasma dưỡng ẩm & phục hồi da treatment

667.000₫ 820.000₫

Mua Ngay Thêm Giỏ Hàng

Với thành phần có chứa keo ong. Axit caffeic từ keo ong có khả năng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, phục hồi những thương tổn trên da, điều trị làm mờ nám hiệu quả, dưỡng da trắng sáng. Ngoài ra Evenswiss Regenertion Plasma còn có khả năng thanh lọc hoàn toàn các gốc tự do gây hại để bảo vệ làn tế bào da khỏi những tổn thương, giúp da tươi trẻ và khỏe mạnh hơn

 

1.CÔNG DỤNG:

Kích thích khả năng tái tạo tế bào của lớp biểu bì.Tăng cường khả năng tự tái tạo của da hỗ trợ phục hồi nhanh những tổn thương.Phục hồi và bảo vệ lớp biểu bì của da.

 

2.THÀNH PHẦN CHÍNH:

Deratopoietin: Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của da và tăng trưởng elastin, collagen và axit hyaluronic lên đến 90% giúp phục hồi nhanh làn da đang bị hư tổn.Vitamin A: Tái tạo lớp biểu bì bằng cách kích thích các nguyên bào sợi – những tế bào này chịu trách nhiệm phát triển mô giữ cho da săn chắc.Ceramides và Cholesterol: Hỗ trợ cải thiện tông màu da, cấu trúc da và làm giảm nhanh tình trạng da đang kích ứng.Vitamin B5: Cho làn da sáng và sạch mụn.Vitamin F, keo ong: Có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa và chữa lành vết thương.

 

3.CÁCH DÙNG

Sử dụng ở bước cuối cùng của mọi liệu trình lên da để đẩy mạnh quá trình phục hồi của da.Thoa một lượng tinh chất lên da và massage nhẹ nhàng cho tinh chất thẩm thấu sâu vào da.

Sản Phẩm Cùng Loại

Gọi điện
Gọi

Messenger
Nhắn tin Messenger

Zalo
Chat Zalo